HVMV: Bế giảng Khóa Tìm hiểu Công giáo và Cao Đài

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 820 | Cập nhật lần cuối: 11/19/2022 2:41:09 AM | RSS

Sáng thứ Bảy, ngày 22.5.2021, Khóa “Tìm Hiểu Công giáo Và Cao Đài” tại Học Viện Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn (HVMV), đã khép lại sớm hơn dự định, để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát, số học viên tham dự có giới hạn, so với ngày khai giảng 9.1.2021 (*).

Giảng khóa gồm 12 buổi học tại HVMV -với 6 đề tài/tôn giáo, và một buổi ngoại khóa đến giao lưu và tìm hiểu tại nhà thờ Huyện Sỹ và Thánh thất Từ Vân.

Trước phần tổng kết khóa học, anh chị em học viên thuộc hai đạo đã được nghe thuyết trình đề tài “Con đường nên thánh của các gia đình Công giáo ngày nay”, do cộng đoàn Gia đình Cùng theo Chúa trình bày.

Cha P.X Bảo Lộc -Giám Học Học Viện Mục Vụ, và Giáo sư Thượng Văn Thanh – Hội Thánh Truyền giáo Cao Đài, lần lượt đúc kết và nêu cảm tưởng về khóa học liên tôn giáo này.

Tiếp đến là phần cảm ơn quý giảng viên Công giáo Và Cao Đài, trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho quý học viên đã chuyên cần theo hết giảng khóa này. Mọi người trông mong bài cảm nhận cá nhân của mỗi học viên, như kỷ yếu của lớp.

HVMV: Bế giảng Khóa Tìm hiểu Công giáo và Cao Đài

Giảng viên và học viên đã cầu nguyện cảm tạ Thượng Đế về thành tựu của khóa học, trước khi ghi hình lưu niệm.

Tháng 5/2021

Học viên Khóa Tìm hiểu Công giáo và Cao Đài

-------------------------------------

Hình ảnh buổi Bế giảng Khóa “Tìm hiểu Công giáo và Cao Đài”

Bế giảng Khóa “Tìm hiểu Công giáo và Cao Đài”

Bài liên quan:

(*) Buổi khai giảng khóa Tìm hiểu Công giáo và Đạo Cao Đài

Buổi khai giảng khóa Tìm hiểu Công giáo và Đạo Cao Đài