Lời nguyện tín hữu Thánh Lễ bế giảng NK 2016 - 2017

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2846 | Cập nhật lần cuối: 10/28/2017 2:29:11 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU

Thánh lễ Bế giảng niên khóa 2016 - 2017

1. Thánh Phaolô tông đồ đã “mạnh dạn rao giảng, thảo luận về Nước Thiên Chúa và thuyết phục họ”. Chúng ta hiệp lời cầu nguyện cho Đức Thánh Cha Phanxicô, Đức Hồng y Gioan Baotixita, Đức Tổng Giám mục Phaolô, Đức Cha Phụ tá và đặc biệt là các thầy sẽ thụ phong phó tế vào sáng ngày mai, được tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần để phát triển công cuộc loan báo Tin Mừng tại thành phố này.

2. Trong suốt năm học qua, chúng ta đã lãnh nhận biết bao hồng ân Chúa qua Học viện Mục vụ. Trong tâm tình biết ơn, chúng ta hãy nguyện xin Chúa ban cho các Cha giáo và các giảng viên được bình an hồn xác, luôn cảm nghiệm được lòng Chúa thương xót và niềm vui trong cuộc sống cũng như khi giảng dạy, để các ngài trở nên những người đồng hành và là nguồn khích lệ cho anh chị em học viên trên hành trình khám phá Thiên Chúa và phục vụ Nhiệm thể Chúa Kitô.

3. "Triều Đại Thiên Chúa đang ở giữa các ông". Chúng ta hiệp tâm cảm tạ Chúa đã đào luyện chúng ta như những người môn đệ Chúa yêu và xin cho mọi anh chị em học viên luôn cảm nhận được sự hiện diện của Chúa Giêsu tại Học viện Mục vụ cũng như trong đời thường, đồng thời biết chia sẻ hiểu biết Đức Tin và những ơn lành đã nhận được cho những ai gặp gỡ và làm việc chung hằng ngày.

Lời nguyện tín hữu Thánh Lễ bế giảng NK 2016 - 2017

4. Chúng ta xin Chúa chúc lành cho tất cả anh chị em nhân viên cùng quý ân thân, thân nhân của đại gia đình Trung tâm Mục vụ. Xin cho tâm tình cảm mến và tri ân thúc đẩy mọi người tham dự Thánh lễ này lên đường trong niềm vui loan báo Tin Mừng, qua những hành động cụ thể, để danh Chúa mỗi ngày được cả sáng hơn.

Học viện Mục vụ TGP