Cảm tưởng HNLT XI - 2021

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 561 | Cập nhật lần cuối: 8/18/2022 1:16:51 AM | RSS

* Xin Chúa chúc lành và khơi lên trong chúng con tình yêu của Chúa, để cùng nhau: chúng con Hiệp lực Giải thoát Nhân sinh.

Maria Nguyễn Thị Hải Yến
Dòng Chúa Giêsu Hài Đồng

* Xin Các Đấng Thiêng Liêng ban phước lành cho nhân loại trên quả địa cầu. Nam Mô A Di Đà Phật.

Phó Ban ĐD PGHH
Trần Văn Đạt

* Đạo muội Diệu Thuận, hiện đang tu học hành đạo tại Cơ Quan Phổ Thông Giáo Lý Đại Đạo. Hôm nay được tham dự buổi HNLT XI đã để lại trong tâm đạo muội nhiều cảm xúc dâng trào, được sống trong tình yêu thương của Thiên Chúa, được lắng nghe những tâm tư tình cảm trong thời gian Thành phố Saigon bị đau thương trước dịch Covid hoành hành, đã có biết bao y bác sĩ, các tình nguyện viên là nữ tu đã sống thánh hiến, hy sinh theo tiếng gọi yêu thương của Thiên Chúa phục vụ cho nhân sanh.

Cầu xin tất cả chúng sanh được nhiều hồng ân của Thiên Chúa.

Đạo muội xin tri ân và chúc mừng.

Diệu Thuận

Cảm tưởng HNLT XI - 2021

*Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn còn. Nhưng tổ chức HNLT được như thế là rất tốt. Đúng là Thượng Đế là sự yêu thương và lẽ hằng sống.

Ngày 27.10.2021
Giáo hữu Thượng Công Thanh

* Cầu xin Allah ban nhiều tốt đẹp đời này và đời sau cho tất cả nhân loại. Amin.

Ibrahim. Trịnh Ngọc Đạt

* Được dự HNLT XI lần này thật rất vinh dự và là niềm khích lệ cho chúng tôi, càng tích cực cùng với Cộng đồng Cao Đài và Tôn giáo bạn Chung tay Hiệp lực Giải thoát Nhân sinh.

Đạo huynh Thiện Chí
Cơ Quan Phổ Thông Giáo lý Đại Đạo

* Con người là tạo vật của Đức Chúa Trời, là Đấng Tạo Hóa Ngài muốn nhìn thấy chúng ta đếncùng nhau để yêu thương phục vụ lẫn nhau.

Cầu xin Chúa chúc phước trên HNLT lần thứ XI.

Mục sư Phạm Đình Nhẫn

* Cuộc hội ngộ này thật tuyệt vời. Đúng lúc, đúng thời và đúng buổi khi nhận ra tất cả các tôn giáo hiệp lực cùng nhau giúp nhân loại thoát qua khỏi đại dịch.

Tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả mọi người.

Kim, SEJ

* Như một cuộc hội ngộ thiên thượng, tôi có mặt nơi đây: Hiệp nguyện Liên tôn để được trả món nợ yêu thương về là thư ngỏ của Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng ngày còn trên giường bệnh!

Cám ơn lời cầu thay của quý anh chị em Công giáo những ngày qua!

Nguyện Chúa ban phước trên tất cả quý vị.

Saigon, 27.10.2021
Mục sư Võ Xuân Loan
Hội Thánh Truyền Giáo Phục Hưng VN

* Hôm nay mình bên Ban Truyền thông Giáo hạt Sài Gòn-Chợ Quán. Có tham gia dự HNLT lần thứ XI ngày 27.10.2021. Mình đã thấy sự giao lưu của các tôn giáo đượm thắm tình yêu thương, đoàn kết, chia sẻ mật thiết với nhau. Sự yêu thương giúp đỡ lẫn nhau từ tình thân đến vật chất.

* Rất cảm động khi thấy mọi người cùng chung sức để giúp cho bệnh nhân.

Mong cho đất nước, thành phố của chúng ta sớm vượt qua Đại dịch.

Cầu xin Thiên Chúa Từ Ái Xót Thương Việt Nam.

Mục sư Phương Văn Tân

* Lạy Chúa, con xin tạ ơn Chúa vì con có được cơ hội tham gia HNLT năm nay với chủ đề: "Hiệp lực giải thoát nhân sinh". Con cảm ơn Chúa vì những chia sẻ mà con đã được nghe từ những vị trong các tôn giáo khác nhau về tình liên đới trong cơn đại dịch covid.

Nguyện xin Chúa tiếp tục yêu thương, nâng đỡ và ban ơn hiệp nhất cho chúng con!

Đến muôn đời, con tạ ơn Chúa!

Teresa Nguyễn Thị Diễm My
Hội Dòng Tận Hiến Đức Mẹ Lên Trời

* Tôi cảm thấy rất vui và may mắn vì có cơ hội tham dự cuộc HNLT XI này. Theo đó, tôi được trực tiếp gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ rất ý nghĩa và thực tế của nhiều vị đại diện các tôn giáo cùng chung ý hướng yêu thương phục vụ. Mong sao tinh thần chủ đề của cuộc Hội ngộ "Hiệp lực giải thoát nhân sinh" tiếp tục được phát huy và nhân rộng trong mọi người và mọi môi trường khác nhau.

Lm. Giuse Nguyễn Duy Khương

BBT NCTG