Học viện Mục vụ bế giảng năm học 2017-2018

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1497 | Cập nhật lần cuối: 3/16/2019 12:12:36 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Chiều ngày 25.5.2018, Học viện Mục vụ đã dâng Thánh lễ Tạ ơn bế giảng NK 2017-2018 tại nhà nguyện TTMV. Thánh lễ do cha Inhaxiô Hồ Văn Xuân, Tổng đại diện, chủ sự với 7 linh mục đồng tế và gần 150 học viên tham dự.

Sau lời nguyện hiệp lễ, cha Tổng đại diện và cha Giám đốc đã trao giải thưởng cho các tập thể nhiệt tình và các cá nhân chuyên cần, vượt khó trong năm học qua.

Tiếp đến đại diện học viên đã bày tỏ tâm tình tri ân đến quý giảng viên.

Sau Thánh lễ, là 4 tiết mục văn nghệ của học viên các lớp, tạo nên bầu khí huynh đệ và góp phần thúc đẩy niềm vui bước theo Thầy, chủ đề của Thánh lễ bế giảng.

Học viện Mục vụ bế giảng năm học 2017-2018

Dưới đây là nguyên văn lời cảm ơn.

Kính thưa Cha Tổng đại diện, Phêrô-Giám Đốc TTMV, cha Phanxicô Xaviê-Giám học

Kính thưa quý Cha giáo, quý Soeurs

Kính thưa quý Thầy Cô,

quý anh chị Nhân Viên thân mến!

Con xin thay lời cho anh chị em học viên dâng lời tri ân sâu sắc của chúng con đến quý Cha, quý Soeurs, quý Thầy Cô và toàn thể những ai đã quảng đại hy sinh, nhiệt thành trong công cuộc giáo dục và giảng dạy tại Học viện Mục vụ trong năm học vừa qua.

“Hiểu biết để yêu thương và phục vụ” – châm ngôn sống của HVMV này nhắc nhở mỗi người chúng con khi được tài bồi tri thức Đức Tin và Tình Yêu từ quý Cha, quý thầy cô, biết dấn thân bước vào thế giới và áp dụng những gì đã học được để phục vụ anh em mình. Chúng con xin hết lòng tạ ơn Chúa đã cho một năm qua được tràn đầy ơn phúc và bình an khi Đức Tin của chúng con ngày được bén rễ sâu và lớn lên trong Tình yêu Thiên Chúa qua quý Cha và quý thầy cô.

Kính thưa quý Giảng viên, được học tập dưới mái trường thân yêu này, chúng con tin chắc rằng những hạt mầm quý Cha, quý thầy cô sẽ trổ sinh những bông hoa tươi đẹp và kết trái thơm ngọt trong cuộc sống của chúng con. Những giờ lên lớp là những lúc quý Cha, quý Soeur và quý thầy cô trao tặng những kiến thức và kinh nghiệm vô giá để chúng con ngày càng hiểu biết thêm về Thiên Chúa và con người, đồng thời làm giàu nhân cách Kitô hữu của mình. Đây là những điều mà chúng con sẽ hằng ghi khắc trong lòng.

Kính thưa quý anh chị em học viên và toàn thể các bạn. Thế là một năm học đã trôi qua thật nhanh. Những gương mặt mới ngày nào còn đôi chút xa lạ mà nay đã thành thân thương nhờ những giờ học hỏi và thảo luận nhóm. Chúng ta tri ân Chúa và cảm ơn nhau vì đã cùng đồng hành và sát cánh suốt hai học kỳ. Đó không phải là một quãng thời gian quá dài, nhưng lại vừa đủ để chúng ta có thể luôn nhớ đến nhau trong lời cầu nguyện, cùng nhau quyết tâm để những kiến thức đã lãnh nhận sinh ích lợi cho mọi người xung quanh. Chúng ta cảm ơn nhau vì đã trở thành một phần của quãng đường mà chúng ta đang đi - đường đời và đường đến với chính Thiên Chúa là nguồn vui và sự khôn ngoan.

Kính thưa quý nhân viên, cách riêng anh chị Phòng Học vụ. Những nỗ lực trong công tác chuẩn bị, ghi danh, sắp xếp lớp và liên lạc học viên cũng đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành tựu của năm học vừa qua. Đó chính là những là nhân tố quan trọng để những buổi học diễn ra tốt đẹp. Anh chị chính là chiếc cầu nối giữa học viên với quý thầy cô, cũng như với những Sinh hoạt ngoại khoá nhằm đào tạo tinh thần tông đồ và mục vụ. Xin hết lòng tri ân và cảm ơn quý anh chị, cùng quý nhân viên Thư viện, Thư quán, bảo vệ.

Một lần nữa chúng con xin ghi nhớ công ơn và hết lòng cảm tạ quý Cha trong Ban Điều hành, quý Cha Giáo, quý Soeurs, quý thầy cô, quý học viên và nhân viên Trung tâm Mục vụ thân mến. Nguyện xin Thiên Chúa Ba Ngôi tuôn tràn đầy hồng ân trên quý vị và tiếp tục đồng hành cùng quý vị trong công cuộc đào tạo nên những người Kitô hữu nhiệt thành xây dựng Hội Thánh và xã hội.

Để bày tỏ tâm tình tri ân, giờ đây chúng con xin gửi đến cha Tổng đại diện, cha Giám đốc và cha Giám học đó hoa lòng của chúng con. Và sau Thánh lễ là món quà tinh thần trao đến tất cả mọi người qua 4 tiết mục văn nghệ. Kính mong quý cha và giảng viên thương đón nhận.

Học viện Mục vụ bế giảng năm học 2017-2018

BTT HVMV

---------------------------

Hình ảnh Thánh lễ bế giảng NK 2017-2018

HVMV: Thánh lễ bế giảng NK 2017-2018