HVMV: Tâm tình tri ân của đại diện học viên

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1650 | Cập nhật lần cuối: 5/30/2015 12:17:42 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Kính thưa cha Giám đốc, cha Giám học,

quý cha và soeurs giáo, cùng quý thầy cô!

Trong bầu khí thân thương của gia đình Học viện Mục vụ, con xin đại diện cho tất cả anh chị em Học viên, bày tỏ tâm tình tri ân của chúng con.

Kính thưa cha Giám đốc,

Chúng con vui mừng được cùng với cha dâng Thánh lễ ca ngợi và tạ ơn Thiên Chúa vì biết bao ơn lành mà Chúa đã thương ban cách riêng cho Học viện Mục vụ trong suốt năm học qua. Vừa là Giám đốc và người đồng hành với chúng con như một giảng viên, cha đang nỗ lực canh tân Học viện sau 10 năm hoạt động, để giúp chúng con trở nên những người tông đồ giáo dân tích cực tại giáo xứ cũng như trong xã hội. Trong cuộc họp tổng kết hôm thứ Tư 27/05 vừa qua, Cha đã mời gọi chúng con "đi xuống" và "đi ra", bằng cách vừa cắm rễ sâu trong Chúa Giêsu, nhưng cũng vừa nỗ lực đi ra để đáp lại lời mời gọi của Chúa Giêsu, làm chứng cho Tin Mừng giữa cuộc sống xã hội hôm nay. Chúng con nguyện cố gắng làm cho những tri thức đắc thủ tại Học viện, được sinh hoa kết quả trong đời sống Kitô hữu của mình.

Chúng con xin chân thành cám ơn cha phó giám đốc, cha giám học, quý cha giáo, quý Soeurs giảng viên cùng toàn thể thầy cô đã tận tình hướng dẫn, giúp chúng con được tăng triển đời sống thiêng liêng và đào sâu hiểu biết đức tin qua chương trình đào tạo tại Học viện Mục vụ trong suốt hai Học kỳ vừa qua.

Chúng con biết ơn cha Rôcô, Quản lý TTMV, đã tận tình chăm sóc cho các Học viên và nhân viên. Chúng tôi cũng xin cảm ơn anh em chủng sinh dự bị đã giúp cho Học viện trong các sinh hoạt và nhất là Thánh lễ bế giảng hôm nay thêm phần sốt mến.

Chúng tôi xin ghi nhận tấm lòng cùng những hy sinh thầm lặng của quý chị phục vụ tại phòng học vụ, thư viện, quý Soeurs ở thư quán, và toàn thể anh chị nhân viên, đã nhiệt tình góp phần xây dựng gia đình Trung Tâm Mục Vụ.

Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Chúa Giêsu, chúng con nguyện Thiên Chúa Ba Ngôi là nguồn mạch niềm vui và sức sống, ban cho cha giám đốc, cha giám học, quý cha giáo, tất cả quý thầy cô, ân nhân và thân nhân của Học viện Mục vụ, luôn được khỏe mạnh, bình an và thánh đức, để tiếp tục nâng đỡ chúng con trên đường chiếu tỏa Niềm Vui Phúc âm vào lòng đời hôm nay.

Giờ đây, chúng con xin dâng lên cha Giám đốc và đại diện Phòng học vụ những đóa hoa tươi thắm này, biểu hiện tấm lòng cảm mến và tri ân sâu xa của chúng con.

Học viện Mục vụ TGP, ngày 29.5.2015

Đại diện Học viên

Thánh lễ Bế giảng Niên khóa 2014-2015

----------------------------

Bài liên quan:

Khép lại một năm học, mở ra một hành trình

Học viện Mục vụ: Vài suy nghĩ dịp tổng kết năm học 2014-2015