HVMV: Lễ bế giảng NK 2016 - 2017

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1226 | Cập nhật lần cuối: 11/21/2017 2:24:29 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Lúc 18g30 chiều ngày 29.5.2017, gần 200 học viên đã cùng quý giảng viên, nhân viên dâng lễ tạ ơn dịp bế giảng năm học 2016 – 2017 của Học viện Mục vụ, do cha Giám đốc chủ sự và 8 linh mục đồng tế.

Trung tâm Mục vụ TGP Sàigòn: Thánh lễ Bế giảng năm học 2016-2017

Cuối Thánh lễ Đức cha phụ tá, Giuse Đỗ Mạnh Hùng, đã đến ban huấn từ và phát thưởng cho học viên và lớp năng động, cùng tham dự chương trình văn nghệ do các lớp La tinh, Anh ngữ, Luân lý cơ bản và Thanh nhạc trình diễn.

HVMV: Lễ bế giảng NK 2016 - 2017

Cha giám đốc cùng quý cha giáo sư đồng tếTrung tâm Mục vụ TGP Sàigòn: Thánh lễ Bế giảng năm học 2016-2017

Đức cha Giuse nhắn nhủ về bốn chiều kích đào tạo giáo dân trưởng thành

Trung tâm Mục vụ TGP Sàigòn: Thánh lễ Bế giảng năm học 2016-2017

Các giảng viên cùng ghi hình lưu niệm với Đức cha phụ tá

Sau đây là tâm tình tri ân của đại diện học viên:

Trọng kính Đức cha Giuse,

Kính thưa Cha Giám đốc TTMV, Cha Giám học, quý cha đồng tế, quý cha giáo, quý giảng viên và anh chị em nhân viên của Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn.

Hôm nay, dịp bế giảng năm học, con xin thay lời cho anh chị em học viên ở trung tâm xin bày tỏ tâm tình chân thành của chúng con.

Chúng con hết lòng cảm tạ Đức Cha, quý cha đã luôn hiện diện, động viên, và hôm nay cử hành thánh lễ bế giảng đầy sốt sắng trong tâm tình hiệp thông.

Chúng con chân thành tri ân Cha Giám đốc, Cha Giám học cùng quý cha trong TTMV đã thương quan tâm đặc biệt để giúp chúng con đào sâu hiểu biết về Thiên Chúa và Hội Thánh, rèn luyện bản thân và mở ra trong tương quan với Chúa và tha nhân qua sinh hoạt tại Học viện Mục vụ.

Chúng em cũng muốn gửi lời tri ân đến quý cha giáo, soeur giáo và quý thầy cô trong ban giảng huấn đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng thần học, mục vụ, thánh nhạc, ngoại ngữ cho chúng em. Qua các khóa học, chúng em cảm nhận được sự tận tâm và nhân cách sư phạm của quý giảng viên. Ước mong sao các học viên niên khóa tới tiếp tục nhận được sự hướng dẫn của quý thầy cô.

Sau một năm học, chúng em cho rằng điều lớn nhất chúng em nhận được không chỉ dừng lại ở kiến thức mà là tinh thần phụng sự Giáo hội và tha nhân. Nhờ được đào tạo về 4 chiều kích nhân bản, đức tin, mục vụ và xã hội, chúng em hy vọng trở nên những ‘khí cụ bình an’ của Chúa để phục vụ giáo xứ và xã hội. Đó cũng là điều kiện tốt cho chúng em có thể hăng say dấn thân loan báo Tin Mừng trong môi trường sống của mình.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn các anh chị nhân viên tại Trung tâm Mục vụ vì những sự hỗ trợ của anh chị tạo điều kiện tốt nhất giúp chúng tôi có thể an tâm học tập.

Cuối cùng, nhờ lời chuyển cầu của thánh Gioan Phaolô II -bổn mạng của HVMV- xin Thiên Chúa Ba Ngôi và Mẹ Maria tiếp tục đồng hành với gia đình Trung Tâm Mục vụ để nhiệt tâm và cố gắng của chúng ta sinh được nhiều hoa trái tốt đẹp.

Chúng con xin chân thành cảm tạ!

Trung tâm Mục vụ TGP Sàigòn: Thánh lễ Bế giảng năm học 2016-2017

Đại diện học viên cảm ơn Đức cha Giuse và Ban Điều hành HVMV

HVMV: Lễ bế giảng NK 2016 - 2017

Liên khúc "Trong bàn tay Chúa" do lớp Thanh nhạc trình diễnTrung tâm Mục vụ TGP Sàigòn: Thánh lễ Bế giảng năm học 2016-2017

Giảng viên và học viên lớp La tinhvới bài Ave Maris Stella

Trung tâm Mục vụ TGP Sàigòn: Thánh lễ Bế giảng năm học 2016-2017

Lớp EC5 với bài "Bless the Lord"

Buổi lễ bế giảng khép lại lúc hơn 20g trong tinh thần huynh đệ và ý thức sứ mạng "ra đi loan báo Tin Mừng" của toàn thể đại gia đình Học viện Mục vụ.

HVMV TGP

--------------------

Video: Thánh lễ bế giảng niên khoá 2016 - 2017

Lời nguyện tín hữu Thánh Lễ bế giảng NK 2016 - 2017