Tâm tình tri ân của đại diện Học viện Mục vụ  

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1198 | Cập nhật lần cuối: 3/6/2018 9:04:11 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Tâm tình tri ân của đại diện Học viện Mục vụ

LỄ KHAI GIẢNG NK 2017 - 2018

Trọng kính Đức Tổng Phaolô, Đức cha Lu-y,

Kính thưa Cha Giám đốc, Cha Giám học, quý cha TTMV, quý cha giáo, các thầy cô và anh chị em nhân viên của Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn.

Đại diện cho anh chị em học viên và nhân viên Trung tâm Mục vụ, con xin bày tỏ tâm tình tri ân của chúng con.

Kính thưa Đức Tổng, bên cạnh việc đào tạo chủng sinh, tu sĩ, Đức Tổng còn quan tâm đến việc huấn luyện người giáo dân trưởng thành để truyền giáo, qua việc chủ sự Thánh lễ khai giảng hôm nay. Chúng con thật vui mừng khi nhận tin một cha giáo tại Học viện của chúng con được Đức Giáo hoàng Phanxicô chọn làm giám mục phụ tá, để giúp Đức Tổng chăm sóc Dân Chúa tại thành phố này. Chúng con cầu nguyện nhiều cho Đức cha Lu-y trong sứ vụ mới.

Chúng con cũng được biết cha Giám đốc vừa trải qua một cuộc đại phẩu bình an và cầu mong cha mau bình phục, để hướng dẫn và đồng hành với chúng con trong năm học mới này.

Chúng con cầu nguyện cho quý cha giáo, quý thầy cô và mọi nhân viên Trung Tâm Mục Vụ được an mạnh và vui tươi trong suốt năm học 2017-2018, để nhiệt tâm hướng dẫn và phục vụ cho gần 900 học viên của Học kỳ I. Hy vọng qua sự dẫn dắt của quý giảng viên, chúng con được gặp gỡ và “Học với Thầy Giêsu”.

Chúng tôi chân thành cảm ơn ban hợp xướng Piô X phụ trách phần thánh nhạc giúp cộng đoàn Phụng vụ thêm sốt mến.

Sau cùng, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Fatima và thánh Gioan Phaolô II -bổn mạng của HVMV-, xin Thiên Chúa Ba Ngôi chúc phúc cho mọi người thuộc gia đình Trung Tâm Mục vụ, để niên khóa 2017 -2018 này sinh được nhiều hoa trái, như lòng Chúa mong ước.

Chúng con xin được gửi gắm tâm nguyện của gia đình Trung Tâm Mục Vụ trong những bó hoa tươi thắm kính dâng Đức Tổng, Đức cha Lu-y và cha Giám đốc.

Tâm tình tri ân của đại diện Học viện Mục vụ  Đại diện học viên ghi hình lưu niệm với Đức TGM Phaolô và quý cha đồng tế

Ban Truyền thông HVMV