ĐGH Phanxicô chúc mừng Ngày cầu nguyện cho Ơn gọi và Ngày của Mẹ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 43 | Cập nhật lần cuối: 8/8/2022 3:09:50 PM | RSS

Mothers Day: Pope Francis sends moms Our prayer, affection, best wishes | Catholic News Agency Sau khi chủ sự buổi đọc kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng với khoảng 15.000 tín hữu và du khách hành hương năm châu, tại Quảng trường thánh Phêrô, trưa Chúa nhật mùng 8 tháng Năm vừa qua, Đức Thánh cha Phanxicô nhắc đến Ngày Thế giới cầu cho ơn gọi lần thứ 59, năm nay có chủ đề: “Được kêu gọi xây dựng gia đình nhân loại”.

Đức Thánh cha nói: “Tất cả chúng ta, những người đã chịu phép rửa đều được kêu gọi bước theo Chúa Giêsu, nói “có” với Người để bước theo mẫu gương của Người hầu khám phá niềm vui cho đi và lòng nhiệt tâm phục vụ Tin mừng”. Đức Thánh cha chào thăm và chúc mừng các tân linh mục được truyền chức trong ngày này tại Vương cung thánh đường Laterano ở Roma.

Kế đó, Đức Thánh cha nhắc nhớ mọi người: “Hôm nay, tại nhiều nơi trên thế giới, người ta cử hành Ngày của mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng yêu mến các bà mẹ của chúng ta, những người còn sống cũng như đã qua đời. Chúng ta hãy cầu nguyện cho các bà mẹ trên khắp thế giới, với lòng biết ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất”.

Duy An

Nguồn: vietnamese.rvasia.org