Lời nguyện tín hữu Thánh lễ bế giảng NK 2015-2016

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 5006 | Cập nhật lần cuối: 8/8/2016 4:54:40 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

1. Hội Thánh là gia đình của Thiên Chúa. Chúng ta cùng cầu xin Chúa Thánh Thần giúp cho các mục tử, nhất là Đức Thánh Cha Phanxicô, Đức Tổng Giám mục Phaolô và Đức Hồng y Gioan Baotixita, trở nên những nhịp cầu của Lòng thương xót, để đưa con người đến gần với Thiên Chúa qua Hội Thánh Chúa Kitô.

2. Nhất tự vi sư, bán tự vi sư. Trong tâm tình biết ơn, chúng ta hiệp lời cầu nguyện cho quý cha giáo, quý soeurs, cùng quý thầy cô, luôn được cảm nghiệm sâu xa về tình yêu Chúa, để quý giảng viên tìm được niềm vui sống, khi chia sẻ đức tin và tri thức cho anh chị em học viên.

3. Đức Giáo hoàng Phaolô VI đã nói: “Mỗi người giáo dân, tự bản chất, là một chứng nhân” Chúng ta hiệp lòng xin cho tất cả anh chị em học viên của Học viện Mục vụ, luôn biết áp dụng tri thức học hỏi được và phát triển các nhân đức Kitô giáo, để họ trở thành những chứng nhân của Lòng thương xót trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

4. Chúa Giêsu khẳng định: "Tt c nhng gì anh em cu nguyn và xin, anh em c tin là mình đã được ri Chúng ta xin Chúa chúc lành cho tất cả anh chị em nhân viên, cùng các ân nhân, thân nhân của Học viện Mục vụ, xin cho họ được lớn lên trong niềm vui phục vụ và góp phần xây dựng Trung tâm Mục vụ, thành một cộng đoàn đức tin và cầu nguyện.

Học viên Mục vụ TGP