HVMV: Sinh hoạt ngoại khóa tháng 10/2017

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1241 | Cập nhật lần cuối: 3/18/2018 5:36:27 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

-18g00 thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2017, Đức Tân Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn sẽ cử hành Thánh lễ mừng bổn mạng Học viện - Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II - tại nhà nguyện Trung tâm mục vụ.

Sau đó, buổi "Hạnh ngộ với Đức Tân Giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn" tại Hội trường G.B Phạm Minh Mẫn.

Thân mời quý giảng viên, học viên, cựu học viên và quý nhân viên các Văn phòng Mục vụ tham dự và chia sẻ niềm vui chung với gia đình Trung Tâm Mục Vụ.

HVMV: Sinh hoạt ngoại khóa tháng 10/2017

- 8g00 thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2017, Học viện mục vụ TGP sẽ tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa đến mái ấm Thiên Ân để gặp gỡ và bày tỏ tình liên đới với hơn 100 cụ già neo đơn.

Để cho việc tổ chức được hiệu quả, xin Anh Chị Em muốn tham gia vui lòng ghi danh nơi Phòng học vụ, báo cho lớp trưởng hoặc gửi điện thư đến hộp thư phonghocvu@gmail.com, hạn chót là ngày 19/10/2017.

"Đôi khi chúng ta cảm thấy bị cám dỗ là những Kitô hữu trong khi vẫn giữ một khoảng cách an toàn với những vết thương của Chúa. Nhưng Chúa Giêsu muốn chúng ta chạm vào sự đau khổ của con người, chạm vào da thịt đau khổ của những người khác. Người muốn chúng ta ngưng tìm kiếm những nơi trú ẩn cá nhân hay cộng đồng, là những nơi cho phép chúng ta giữ một khoảng cách với trung tâm của những thảm cảnh của con người, ngõ hầu chúng ta thực sự chấp nhận tiếp xúc với đời sống cụ thể của những người khác, và biết sức mạnh của sự dịu dàng. Khi chúng ta làm như thế, đời sống của chúng ta sẽ luôn luôn phức tạp một cách kỳ diệu và chúng ta sống kinh nghiệm mãnh liệt của một dân, kinh nghiệm thuộc về một dân." (ĐGH Phanxicô, Tông huấn Evangelii Gaudium – Niềm Vui của Tin Mừng, số 270)

HVMV: Sinh hoạt ngoại khóa tháng 10/2017

Học viện Mục vụ TGP Sài Gòn