HVMV: Khép lại một năm học, mở ra một hành trình

http://ttmucvusaigon.org/ đăng lúc 5/30/2015 12:18:41 AM

TTMV (29.5.2015) - Vào lúc 18g30 chiều thứ Sáu, ngày 29.5.2015, Học viện Mục vụ đã khép lại hai Học kỳ đào tạo giáo dân với Thánh lễ bế giảng tại nhà nguyện Trung tâm Mục vụ, do cha Giám đốc chủ sự. Hiệp thông trong hy lễ tạ ơn này có 6 linh mục trong Ban giảng huấn cùng khoảng hơn 100 học viên, giảng viên và nhân viên. Sự hiện diện và góp lời ca phụng vụ của các chủng sinh dự bị khóa 10 các làm nổi bật sự liên kết giữa các thành phần Dân Chúa trong bàn tiệc Thánh Thể cuối niên học này.

Sau lời nguyện hiệp lễ, cha Giám đốc Phêrô Nguyễn Văn Hiền đã cảm ơn các giảng viên và giúp các học viên ý thức sự chăm sóc mục vụ đặc biệt mà họ được tiếp nhận từ Hội Thánh tại Giáo phận này. Tiếp đến, một đại diện học viên đã bày tỏ lòng tri ân đối với quý giảng viên và nhân viên cùng tặng hoa cho cha Giám đốc cùng đại diện Phòng học vụ.

Cả cộng đoàn đều hân hoan đón nhận hai đóa hoa sống động là hai khối học viên tiếng Anh và Hoa với hai bài hát kêu gọi lên đường theo Chúa và bày tỏ lòng tri ân. Hai nhóm ngoại ngữ này tiêu biểu cho hai nét mới của Học viện Mục vụ trong năm qua: Thánh lễ bằng Anh ngữ vào thứ Năm đầu tháng và lớp tiếng Hoa Phổ thông.

Sau Thánh lễ, quý giảng viên và học viên còn ở lại trò chuyện ở tiền đường nhà nguyện, trong tình huynh đệ và hẹn gặp nhau vào niên khóa tới sẽ được khai giảng vào đầu tháng 9 năm 2015. Những hình ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập TTMV và các lớp học của niên khóa vừa qua giúp gia đình học viện nối kết quá khứ với hiện tại và hướng về hành trình dấn thân cho tương lai.

Học viện Mục vụ

------------------------------

Bài liên quan:

Học viện Mục vụ: Vài suy nghĩ dịp tổng kết năm học 2014-2015

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại http://ttmucvusaigon.org/thoi-su/ttmv/hvmv--khep-lai-mot-nam-hoc--mo-ra-mot-hanh-trinh/